Search
  • phuonglinh185219

Giải đáp thắc mắc nước kangen là gì ?

Đây là câu hỏi mà hàng ngàn người đặt ra để hỏi google, bài viết dưới đây sẽ nói cho quý vị biết nước kangen là gì, nước kangen có đặc tính gì và nguồn gốc của nước kangen.


>>> Tham khảo thêm: Lọc nước Ro công nghiệpHàng ngàn năm trước đây, trong một nhà thờ thiên chúa giáo tại Lourdes (Pháp), các bà xơ đã phát hiện được một nguồn nước mà các bà gọi là nước thánh, vì uống vào cơ thể khỏe mạnh, bệnh tình thuyên giảm, các bà đã phổ biến cho người dân xung quanh vùng cùng uống, và họ cùng cảm nhận thấy điều đó.

Ở một số nơi khác trên thế giới như Nordenau (Đức), Tlacote (Mehicô), Delhi (Ấn Độ) cũng có nguồn nước tương tự. Tại đây, mỗi năm đón tiếp hàng ngàn khách du lịch đến để lấy nước từ những dòng suối thần kỳ này.

Năm 1950, các nhà khoa học của Nga và Nhật đã tiến hành nghiên cứu về nguồn nước tại những nơi này. Một đặc điểm chung nhất của nước ở các vùng đất này đã được tìm ra, đó là: đều chứa hydrogen hoạt tính.

Loại nước này có 3 đặc tính cơ bản:

1. Khả năng chống ôxy hóa cao:

2. Có độ Kiềm tính cao:

3. Cấu trúc phân tử nước siêu nhỏ:

Giáo sư Shirahata – một nhà nghiên cứu về nước ở đại học Kyushu, Nhật Bản, sau khi nghiên cứu nguồn nước tại Tlacote ở Mexico đã khám phá rằng hydrogen hoạt tính hóa giải được oxygen hoạt tính trong nước, ngăn chặn sự hình thành của các gốc tự do.

Tính chất này đã được các nhà khoa học Nhật Bản nghiên cứu và chế tạo ra máy lọc nước điện phân. Loại máy này không chỉ lọc nước mà còn sử dụng muối tự nhiên để điện phân nước, tạo thành một loại nước có đặc tính giống với loại nước thần kỳ đó, được gọi là nước KANGEN™.

KANGEN™ là một từ tiếng Nhật có nghĩa là trở về nguyên thủy, trở về trạng thái nguyên sơ, tự nhiên ban đầu, trước khi trái đất bị ô nhiễm. Nước KANGEN™ giúp đưa cơ thể chúng ta trở lại trạng thái ban đầu khi còn là trẻ sơ sinh. Ngày nay nước KANGEN™ còn được gọi tên là nước ion, nước kiềm, nước hoàn nguyên hay nước điện giải…

Tại sao Enagic lại sản xuất máy nước KANGEN™ dùng cho gia đình

Từ những năm 70 của thế kỷ trước, tại Nhật bản có một vài bệnh viện đã cho bệnh nhân uống nước KANGEN™, đặc biệt là với những người bị tiểu đường, dị ứng ngoài da và ung thư. Kèm theo đơn, các bác sỹ đã cho bệnh nhân uống từ 2 – 4 lít nước KANGEN™ mỗi ngày. Tình trạng sức khỏe của các bệnh nhân này được cải thiện rõ rệt: bệnh nhân tiểu đường có tỷ lệ đường ổn định trong máu, khối u ác tính của các bệnh nhân bị ung thư đã teo lại, đa số các dị ứng ngoài da được chữa khỏi…

Thế nhưng sau khi trở về nhà từ 3 đến 6 tháng, những bệnh nhân này lại quay lại bệnh viện, do ở nhà không có nước KANGEN™.

Vì lý do đó năm 1974, công ty Enagic – Nhật Bản quyết định sản xuất máy lọc nước KANGEN™ sử dụng tại gia đình để người dân có thể điều trị bệnh tại nhà. Từ đó máy điện phân Leveluk của công ty Enagic chế tạo và sản xuất đã ra đời.

Quý vị đã hiểu về nước kangen nhưng trăm nghe không bằng một thấy và trăm thấy không bằng một thử hãy tìm hiểu ngày

3 Đặc tính vượt trội của nước kangen

1. Chống lại quá trình lão hóa

Nước Kangen™ có khả năng cân bằng hóa cơ tạng, dung hòa các nguyên tử gốc tự do (hoạt tính oxygen), khôi phục lại sức khỏe.

Các nguyên tử gốc tự do (oxygen hoạt tính) chính là nguyên nhân của tất cả bệnh tật. Cơ thể con người có đến 50 tỷ tỷ tế bào. Mỗi tế bào đều có hạt nhân deoxyrlbonucleic hay DNA lập thành bản đồ hoạt động của cơ thể. Khi DNA này bị tổn hại thì sẽ phát sinh bệnh và quá trình lão hóa của tế bào bắt nguồn từ nguyên nhân do thiếu nước, và do những nguyên tử gốc tự do (oxygen hoạt tính) này gây nên.

Nước Kangen™ mang lại các hydrogen hoạt tính (OH –) có khả năng làm trung hòa các phân tử oxygen hoạt tính tự do này. Nước Kangen™ làm chậm quá trình lão hóa của tế bào, thanh lọc cơ thể, ngăn ngừa bệnh nan y, tăng cường sinh lực…

2. Tại sao nước Kangen có chất kiềm tính quan trọng cho cơ thể mỗi người?

Những tế bào trong cơ thể mỗi người cần duy trì ở mức quân bình độ kiềm. Do cuộc sống của thời hiện đại quá bận rộn, khiến cho người ta bị cuốn vào cuộc sống vì thế dễ dẫn đến căng thẳng và lo âu. Những mệt mỏi, căng thẳng của cuộc sống hằng ngày làm cho cơ thể bị axít hoá cao, thêm vào đó 80% thức ăn uống cũng tạo ra axít, làm cho khả năng chống và ngừa bệnh bị giảm và cơ thể sẽ mau bị lão hóa.

Nước Kangen™ có chứa độ pH 8.5 – 9.5 sẽ giúp cơ thể khôi phục lại và cân bằng kiềm tính đã mất. Nước Kangen™ hoá giải những chất từ thực phẩm đưa vào cơ thể bị biến dạng thành axít, quân bình cơ tạng, phục hồi lại sức khỏe đã mất một cách rất tự nhiên. Thay đổi nước uống là thay đổi nếp sống và làm gia tăng tuổi thọ!

3. Cấu trúc phân tử nhỏ hơn nước thường:

Nước kiềm ion hóa cũng được tái cấu trúc để nước có thể hấp thụ dễ dàng hơn trong tế bào của cơ thể. Trong quá trình điện phân, các phân tử nước H 2O thành thể lục giác và các phân tử nước hình thành các cụm nhỏ hơn kích thước của các phân tử 4-6 so với nước thông thường. Điều này cò nghĩa là phân tử nước khi vào trong cơ thể, về cơ bản thẩm thấu vào thành tế bào nhanh hơn và hiệu quả hơn. Về cơ bản, các cụm phân tủ thấp hơn có thể chuyển giao vitamin và chất dinh dưỡng vào tế bào nhanh chóng hơn đồng thời loại bỏ nhiều chất thải độc hại ra khỏi tế bào hiệu quả hơn.

Công dụng giúp thanh lọc cơ thể:

Nước Kangen còn gọi là “Nước Kiềm – ion hóa”, trong quá trình nước máy (nước phông tên) được đưa vào máy nước điện giải qua 1 bộ điện phân vì thế cấu trúc của nước Kangen chứa rất nhiều phân tử nước Kiềm cực nhỏ được tạo ra trong quá trình điện phân tách phân tử nước trở lại trạng thái phân cực nguyên thủy là ion (H +) và ion (OH–). Các ion này tồn tại trong trạng thái không bền, khi vào trong cơ thể dễ dàng hấp thụ, thẩm thấu cực nhanh và trung hòa lượng axit, lọc sạch cơ thể và chống quá trình oxi hóa. Do đó nước Kangen có khả năng thanh lọc cơ thể, luôn cân bằng và ổn định độ Kiềm cho cơ thể.

Cần giữ cho cơ tạng ở trạng thái kiềm hóa và thanh lọc bộ ruột, thì sẽ giải quyết được nhiều bệnh sơ khởi hoặc bịnh nan y. Cơ thể con người chứa từ 60-70% nước, ba phần tư lượng nước nằm trong các tế bào. Khi chúng ta uống nước, nước được hấp thụ qua ruột và chuyền vào dòng máu.

Khoa học hiện nay có rất nhiều phương thức để thanh lọc cơ thể, nhưng có thể nói phương pháp uống Nước Kangen™ có độ pH 8.5 – 9.5 hằng ngày là cách đơn giản nhất mà bạn có thể thực hiện.


10 views0 comments